Công cụ Du lịch tốt nhất

Khi chuẩn bị đi du lịch, bạn cần phải đóng gói những thứ của bạn và để có được tất cả các thông tin hữu ích về điểm đến của bạn trong đó có sẵn. Trong thời điểm này bạn có thể đánh giá cao các công cụ tốt có thể giúp bạn. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi.

Hướng dẫn du lịch miễn phí - Sách điện tử

Nếu bạn thích cuốn sách điện tử , bạn có thể tải về hướng dẫn du lịch miễn phí bằng cách sử dụng trang web này - GuidesEbooks. Nó rất dễ dàng: Chỉ cần vào trang của quốc gia bạn đang có kế hoạch để đi và làm ba bước đơn giản để tải về hướng dẫn du lịch của bạn.

Trong ba bước sau chúng ta chuẩn bị một cuốn sách có sản phẩm nào cho bạn. Sau đó chúng ta thêm đúng nội dung và hiển thị cho bạn danh sách những nơi với các nút để tải về các cuốn sách. Tất cả điều này được thực hiện bằng GuidesEbooks - tại trang web du lịch tuyệt vời WikiVoyage. Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới viết thường xuyên cho các trang web WikiVoyage, vì vậy các thông tin về nhiều nước trên thế giới, được công bố ở đó, là rất tốt và cập nhật. Bạn có thể tạo hướng dẫn của bạn thậm chí trực tiếp tại WikiVoyage, nhưng không có công cụ có thêm bộ phức tạp của trang. Và đây là những gì chúng ta có thể làm cho bạn: Bạn chỉ có thể nhấn một nút và chúng tôi sẽ thêm tất cả những bài viết về một quốc gia, một nhà nước, một nơi...

Nếu bạn cần những cuốn sách - hướng dẫn du lịch - ở định dạng khác, ví dụ mobi hoặc prc, chuyển đổi nó từ ePub sử dụng một phần mềm thích hợp, ví dụ như. Calibre, đó là miễn phí. Bạn có thể tải Calibre đây. Chỉ cần cài đặt nó, mở hướng dẫn du lịch của bạn - tải về ở định dạng ePub - và chuyển đổi nó sang định dạng bạn cần. Nó là rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể thêm một hình ảnh bìa là tốt. Chúng tôi cung cấp một hình ảnh trang bìa tiêu chuẩn - chỉ cần tải về tại đây. Có một không gian trống, nơi bạn có thể viết bất kỳ tên của cuốn sách của bạn, bạn thích. Khi hoàn tất, chỉ cần chèn hình ảnh bìa cho Calibre và lưu sách của bạn.

Cổ điển du lịch

Nếu bạn muốn hướng dẫn du lịch cổ điển, ví dụ những người từ Lonely Planet, Frommer's, Rough Guides, Fodor's và nhà xuất bản lớn khác, bạn có thể thường mua chúng ở dạng in hoặc điện tử. Một nơi rất tốt để bắt đầu tìm kiếm chúng là Amazon Book Shop - đây. Họ có giá tốt cho in sách và cho những điện tử là tốt. Chỉ cần tìm kiếm ở đó cho đất nước bạn muốn ghé thăm - và các cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn.

Tập bản đồ thế giới cho độc giả cuốn sách

Nó là một ý tưởng rất tốt để có một bản đồ thế giới trong đọc sách của bạn. Nếu bạn mua các bản đồ như là một ebook, bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào - và bạn có thể có một cái nhìn, ví dụ, những gì các quốc gia xung quanh bạn trong các ngày nghỉ của bạn, làm thế nào lớn họ đang có, những gì mọi người sống ở đó... Hãy thử ví dụ World Atlas này tại Amazon Book Store.

Bản đồ in miễn phí

Thậm chí nếu bạn thích một hướng dẫn du lịch điện tử xem xét đã in bản đồ với bạn. Nó là thuận tiện hơn nhiều để đặt một bản đồ giấy để túi của bạn, hơn là tìm kiếm một điện tử trong người đọc. Bạn có thể in các bản đồ rất easilly ở nhà bây giờ - với TakeMaps công cụ - đây. Chỉ cần chọn bản đồ của bạn - và sau đó thiết lập kích thước của nó, định hướng, vv chính xác như bạn muốn. Các bản đồ sẽ được in hoàn hảo trên bất kỳ máy in máy tính.

Bản đồ cho độc giả cuốn sách

Nếu bạn muốn bản đồ điện tử cho người đọc cuốn sách của bạn, hãy thử eBookMaps. Bạn có thể tải về rất nhiều bản đồ miễn phí của các thành phố trên thế giới trong epub và mobi định dạng đó. Nó rất dễ dàng để sao chép chúng vào máy đọc sách của bạn - và sau đó bạn có thể sử dụng chúng bất cứ nơi nào bạn đang có Kindle, Nook hay người đọc khác.

Hướng dẫn du lịch ngắn với thời tiết, bản đồ, thời gian biểu và nhiều hơn nữa

Nếu bạn muốn biết dự báo thời tiết cho kỳ nghỉ của bạn, bạn cần phải liên kết đến thời gian biểu trực tuyến, bản đồ, thông tin về hành trình điển hình, thủ thuật kiếm nơi ăn nghỉ và chuyến đi, hãy thử MapsGuides trang web. Không phải tất cả các nước được bảo hiểm ở đó, nhưng đối với những người, mà được bảo hiểm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích ở đó.

Và bây giờ - đi cho Hướng dẫn du lịch miễn phí của bạn!©2013-2024 GuidesEbooks.com
Dự án này không liên kết với hoặc được tài trợ bởi WikiVoyage.
Nhà xuất bản: Bispiral, s.r.o. | Giới thiệu | Quy tắc của trang web này và Chính sách bảo mật